Khóa gù romooc là gì? Tầm quan trọng của thiết bị này

Theo quy trình, sau khi các xe đầu kéo vào nhận hàng, xe cẩu sẽ đặt thùng container lên phần romooc. Tùy vào loại thùng container 20 feet hay 40 feet, tài xế sẽ điều chỉnh các khóa gù. Từ đây có thể hiểu khóa gù romooc vô cùng quan trọng trong một quy trình vận chuyển hàng hóa để có thể đảm bảo an toàn.

Khóa gù là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng romooc

Khóa gù là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng romooc

Khóa gù romooc là gì?

Khóa gù được hiểu là phần kết nối giữa đầu xe kéo và romooc một cách chắc chắn, đảm bảo việc di chuyển. Trong quy trình vận chuyển, trước  khi xuất hàng đi cần đảm bảo việc chắc chắn khóa gù. Đây là giải pháp an toàn nhất cho cả người vận chuyển cũng như tất cả người tham gia giao thông.

Những khóa gù romooc sẽ được mở ra khi hàng hóa đến nơi nhập hàng. Các thao tác đối với khóa gù cần chính xác tuyệt đối. Các tính năng bảo đảm an toàn của hệ thống khóa phù hợp với tất cả các loại xe romooc. Đặc tính thiết kế độc đáo, khóa gù được sản xuất để đảm bảo sự an toàn tối đa. Khóa gù dành cho romooc là một khóa an toàn duy nhất có thể kết nối chắc chắn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tìm hiểu tầm quan trọng của khóa gù romooc

Trong quá trình chuyển hàng bằng romooc, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhân công luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả các xe romooc vận chuyển khi tham gia giao thông đều cần đảm bảo vị trí romooc, đầu xe và hàng hóa vào đúng vị trí và khóa đúng cách.

Khóa gù đảm bảo vị trí chắc chắn, tránh nghiêng lật romooc

Khóa gù đảm bảo vị trí chắc chắn, tránh nghiêng lật romooc

Có lẽ rất nhiều người đã đọc được các thông tin về việc lật tải xe vận chuyển hàng hóa. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đơn vị cung ứng, sản xuất mà còn gây thiệt hại về người và tài sản. Một trong những lý do khiến vấn đề này xảy ra chính là sơ suất trong quá trình sử dụng khóa gù romooc. Việc cố định hàng hóa và romooc với phần đều kéo không được đảm bảo nên khi di chuyển, gặp chướng ngại vật sẽ dẫn đến nghiêng, lật. Trường hợp này còn tạo nên sự nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Mỗi thiết bị của romooc đều có vai trò riêng và vô cùng cần thiết. Với những thông tin vừa rồi, chắc chắn khách hàng đã hiểu được về sự quan trọng của khóa gù romooc. Vì vậy, tất cả đội ngũ nhân viên tham gia quy trình vận chuyển hàng hóa đều cần được đào tạo bài bản về các quy định.

Sử dụng khóa gù đúng cách và kiểm tra trước khi xuất hàng hóa là rất cần thiết. Việc không sử dụng khóa gù còn khiến doanh nghiệp bị phạt trong quá trình tham gia giao thông, khi các lực lượng chức năng kiểm tra.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng khóa gù romooc

Sau khi đã nắm rõ khóa gù là gì và tầm quan trọng của thiết bị này thì việc ghi nhớ một số điều sau đây cũng rất cần thiết. Lựa chọn khóa gù phù hợp với nhu cầu sử dụng, chọn khóa gù đảm bảo chất lượng với thiết kế đúng yêu cầu. Khóa gù romooc được lựa chọn cần đảm bảo về cấu tạo, chất liệu và tính ứng dụng.

Khi sử dụng khóa gù cần chú ý về chất lượng sản phẩm

Khi sử dụng khóa gù cần chú ý về chất lượng sản phẩm

Trường hợp xe đi lên dốc / xuống dốc đường đèo thì tác dụng của khóa gù càng thể hiện rõ. Vị trí trí khóa được đặt theo đúng quy định để đảm bảo sự tác động lực đối với việc cố định vị trí romooc. Việc thay đổi vị trí khó cũng có thể gây ảnh hưởng đến động học quay vòng xe, phân bố tải lên các trục bánh xe và một số vấn đề kỹ thuật khác…

Nam Phương Phát cung cấp khóa gù romooc chất lượng 

Khi việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến thì nhu cầu sử dụng khóa gù cũng ngày một lớn. Với tầm quan trọng của thiết bị này thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp romooc cũng như thiết bị, phụ tùng romooc. Tuy nhiên là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực, Phương Nam Phát luôn được khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu tìm kiếm khóa gù romooc. Chất lượng cũng như tiêu chí trong quá trình sử dụng đều được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận.

Đặc biệt, mọi thiết bị và phụ tùng romooc tại Phương Nam Phát đều có thời gian bảo hành chính hãng. Do đó trong quá trình sử dụng gặp khó khăn, sự cố thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để Công ty hỗ trợ kịp thời nhất. 

Phương Nam Phát đem đến các sản phẩm chính hãng, bảo hành chất lượng

Phương Nam Phát đem đến các sản phẩm chính hãng, bảo hành chất lượng

Giá khóa gù romooc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về thiết kế, kích thước thực tế cũng như thương hiệu mà bạn lựa chọn. Phương Nam Phát không chỉ cam kết chất lượng của các sản phẩm, thiết bị, phụ tùng romooc mà còn áp dụng các mức giá thanh lý vô cùng cạnh tranh.

Khóa gù romooc là gì và tầm quan trọng của thiết bị này như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo thêm các thông tin chi tiết. Để có thể tìm mua và lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất hãy liên hệ với Phương Nam Phát. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Công ty Cổ phần Sàn gỗ tự nhiên SHT

Thương hiệu SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng. Email: sangotn.sht@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *