Cầu Nâng Cũ Phương Nam Phát

Khi không còn nhu cầu thì việc thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng  sẽ giúp dọn kho bãi nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí đầu tư thì mua đồ đã sử dụng cũng là giải pháp hàng đầu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

Vậy làm thế nào để bán được cầu nâng rửa xe cũ giá tốt hay mua thanh lý thiết bị ở đâu uy tín, cách chọn ra sao và có nên mua đồ đã sử dụng không?

 

Có nên mua cầu nâng rửa xe cũ? 

Khi có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe thì tùy vào điều kiện mỗi cá nhân, doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn mua thiết bị mới hoặc đã qua sử dụng. 

Dù là dòng cầu nâng xe cũ hay mới đều có những ưu nhược điểm. Vậy nên mua thanh lý cầu nâng xe cũ đã qua sử dụng không?

Có nên mua thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng không?

Chúng ta nên sử dụng cầu nâng rửa xe cũ trong những trường hợp như sau:

 • Điều kiện tài chính còn hạn chế.
 • Gara có quy mô nhỏ hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều.
 • Chỉ mua cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng khi Tìm được một địa chỉ thanh lý cầu nâng xe cũ uy tín.

Khi mua những loại cầu nâng xe cũ đã qua sử dụng có thể gặp những rủi ro đáng kể nếu người mua không biết cách lựa chọn hoặc gặp phải đơn vị cung cấp không uy tín. 

Chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín thì chắc chắn sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm được chi phí đáng kể so với mua cầu nâng rửa xe mới. 

Cụ thể, khi mua cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng sẽ có những ưu nhược điểm như:

 

Ưu điểm 

Những mặt lợi khi mua cầu nâng rửa xe cũ gồm:

 • Sở hữu cầu nâng chuyên rửa xe với giá rẻ hơn khoảng 40% – 70% so với giá cầu nâng rửa xe mới giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.
 • Cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng được mua ở đơn vị thanh lý uy tín cũng cho chất lượng sử dụng tốt không hề thua kém cầu nâng rửa xe mới. 
 • Nếu mua cầu nâng rửa xe đã sử dụng từ 1 – 2 năm thì độ bền vẫn rất cao và đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài.

Cầu nâng chuyên rửa xe với giá rẻ hơn khoảng 40% – 70% so với thiết bị mới

 

Nhược điểm

Tuy nhiên, khi mua cầu nâng rửa xe cũ cũng sẽ gặp phải một số vấn đề bất cập như sau:

 • Nếu không có kinh nghiệm có thể chưa đánh giá được tình trạng cũng như giá cả có thể mua phải hàng đắt. 
 • Trường hợp khi mua không có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đào cầu nâng cũ lên thì có thể gây xước ty cầu khiến chất lượng cầu nâng rửa xe sẽ giảm xuống.
 • Việc lắp đặt cầu nâng rửa xe cũ đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, và bảo dưỡng nhiều hơn do cầu nâng đã qua sử dụng. 
 • Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp mua cầu nâng xe kém chất lượng đã gặp phải đổ cầu nâng trong quá trình sử dụng.

Nếu mua phải chỗ không uy tín có thể bị “hét giá”, không đảm bảo chất lượng

Chính bởi những vấn đề trên, khi có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng cần lựa chọn đơn vị uy tín, có chế độ bảo dưỡng, bảo hành rõ ràng. 

Điều này sẽ giúp hạn chế các lỗi hỏng cầu trong quá trình sử dụng cũng như được sửa chữa, bảo hành khi có lỗi. 

 

Báo giá cầu nâng rửa xe cũ 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên mua thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng nhưng nhìn chung giá các dòng cầu nâng xe cũ thường dựa vào chất lượng, độ mới của thiết bị. 

Để biết được giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với đơn vị nếu có nhu cầu bán thanh lý sau đó gửi tình trạng để bên mua báo giá.

Giá cầu nâng xe cũ phụ thuộc vào chất lượng, độ mới của thiết bị

Còn với những bạn có nhu cầu mua cầu nâng rửa xe cũ thì hãy liên hệ với các cơ sở hoặc đến trực tiếp để được báo giá chính xác nhất.

Nhưng chắc chắn rằng giá cầu xe nâng cũ sẽ rẻ hơn đồ mới khoảng 40% – 70% tùy tình trạng của thiết bị.

Cầu nâng rửa xe càng mới thuộc dòng đời càng cao thì giá sẽ cao hơn so với những thiết bị cũ, xước nhiều hoặc dòng thấp hơn. 

Để tham khảo giá thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng bạn có thể liên hệ với Phương Nam Phát.

Đây là đơn vị chuyên mua, bán cầu nâng rửa xe chất lượng và có giá tốt nhất hiện nay.

 

Cách thanh lý cầu nâng rửa xe được giá

Để thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng được giá tốt nhất thì bạn cần “tân trang” lại thiết bị của mình, sửa các lỗi thường gặp và tìm được đúng đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 

Vệ sinh, làm mới cầu nâng rửa xe

Nếu bạn đang có nhu cầu bán thanh lý cầu nâng rửa xe cũ thì việc đầu tiên hãy vệ sinh sạch sẽ thiết bị, sơn lại các vết xước, rửa những vết bẩn.

Điều này sẽ giúp thiết bị mới hơn và tạo thiện cảm với khách hàng hơn, để được giá bán sẽ cao hơn.

Trước khi thanh lý hãy vệ sinh cầu nâng xe để được giá tốt hơn

Việc làm mới cầu nâng rửa xe tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh bề mặt cầu nâng, trụ nâng.

Bên cạnh đó, trường hợp một số bộ phận, linh kiện gặp lỗi hoặc bị hỏng thì bạn có thể thay thế hoặc sửa chữa để tăng giá trị tổng thể của cầu nâng  trước khi bán. 

 

Định giá thanh lý cầu nâng rửa xe hợp lý

Sau khi đã vệ sinh xong bạn cần định giá sản phẩm trước khi bán để được giá tốt nhất. 

Trước khi định giá bạn hãy tham khảo giá cầu nâng rửa xe mới tại thời điểm thanh lý để xem nó cao hay thấp hơn so với thời điểm bạn mua. 

Điều này sẽ là cơ sở để bạn định giá cầu nâng rửa xe sẽ thanh lý và hãy đảm bảo rằng giá bán sẽ thấp hơn so với cầu nâng mới tại thời điểm hiện tại. 

Trước khi định giá bạn hãy tham khảo giá cầu nâng rửa xe mới hiện tại

Tiếp theo bạn tiến hành định giá thanh lý cầu nâng rửa xe như sau:

 • Nếu cầu nâng đã sử dụng trong khoảng 1 năm mà có tần suất sử dụng thấp thì bạn có thể định giá khoảng 70% so với giá cầu nâng rửa xe mới ở thời điểm hiện tại.
 • Nếu đã sử dụng trên 1 năm, không còn thời gian bảo hành thì bạn nên thanh lý bằng 40% – 60% so với giá trị mua thiết bị ở thời điểm hiện tại.
 • Ngoài ra, khi định giá thanh lý cầu nâng rửa xe bạn hãy xác định các chi phí tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt sẽ do bên nào chịu để cân nhắc giá chuẩn xác hơn.  

 

Cách tìm địa chỉ thanh lý cầu nâng rửa xe

Bước cuối cùng là bạn cần tìm địa chỉ để thanh lý cầu nâng xe bằng cách đăng tải thông tin từ những nhóm trên mạng xã hội như:

 • Nhóm cầu nâng rửa xe ô tô, xe máy cũ. 
 • Nhóm cầu nâng 1 trụ cũ.
 • Nhóm thanh lý cầu nâng rửa xe đã qua sử dụng.

Khi đăng tải thông tin bán hãy kèm miêu tả, hình ảnh, giá, thông tin liên hệ

Khi đăng tải nội dung bạn cần lưu ý các nội dung sau:

 • Chụp ảnh sản phẩm sắc nét, đa dạng góc chụp.
 • Miêu tả tình trạng cầu nâng rửa xe hiện tại và lỗi thường gặp kèm theo (nếu có).
 • Để mức giá bán mong muốn. 
 • Để lại địa chỉ, thông tin liên lạc để khách hàng có thể liên hệ mua hoặc hỏi giá cụ thể.

 

Cách chọn mua cầu nâng rửa xe cũ

Để chọn cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau:

Hãy lựa chọn đơn vị uy tín để mua cầu nâng xe cũ giá tốt, chất lượng

 • Tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm, am hiểu về cầu nâng hoặc chi tiết máy để có thểkiểm tra và đánh giá thiết bị chuẩn xác nhất trước khi mua. 
 • Lựa chọn thương hiệu và hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả với hàng đã hết hạn bảo hành bạn cũng nên search từ khóa để tìm hiểu về thương hiệu và đánh giá ưu nhược điểm. 
 • Hãy tham khảo giá ở nhiều đơn vị và giá cầu nâng mới để không bị người bán “chặt chém”.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín để mua và được nhiều người đánh giá cao, có chế độ bảo hành, sửa chữa có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng,… 

 

Địa chỉ thanh lý cầu nâng  rửa xe cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua và bán thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng giá tốt do đó người dùng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ ở bất kỳ đâu. 

Tuy nhiên, có một số đơn vị vì lợi nhuận mà có thể bán các giàn nâng cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ sau đó tân trang bán lại bán cho khách. 

Chính vì vậy, bạn hãy chọn mua cầu rửa xe cũ tại những đơn vị phân phối uy tín lâu năm được đánh giá cao để yên tâm về chất lượng. 

Nếu bạn chưa biết mua cầu nâng rửa xe cũ ở đâu thì Phương Nam Phát chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

Phương Nam Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm cầu nâng rửa xe uy tín số 1 khu vực phía Nam. 

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Phương Nam Phát – đơn vị chuyên phân phối cầu nâng rửa xe uy tín số 1

 • Các sản phẩm cầu nâng rửa xe cũ đều là hàng chính hãng, có chính sách bảo hành dài hạn và giá cả phải chăng so với thị trường.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình chu đáo sẽ giúp quý khách mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ lắp đặt tận nơi, có mặt nhanh chóng để bảo hành, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phương Nam Phát còn hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc do đó các khách hàng ở xa có thể hoàn toàn yên tâm đặt hàng.

 

Mua cầu nâng xe đã qua sử dụng tại Phương Nam Phát sẽ gió quý khách tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng được hiệu quả và nâng cao hiệu suất công việc. 

Ngoài ra, chúng tôi còn có đa dạng thiết bị với các mức giá và tình trạng khác nhau để quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính nhất. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cách chọn cầu nâng rửa xe cũ, cách định giá từ đó cân nhắc có nên mua hay không. 

Nếu bạn có nhu cầu mua thanh lý cầu nâng rửa xe cũ đã qua sử dụng thì hãy liên hệ với Phương Nam Phát qua số điện thoại 090.2635.491 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!