Bàn nâng hạ chiều cao

Bàn nâng hạ chiều cao

Bàn nâng hạ chiều cao hiện là một trong số các sản phẩm được dùng nhiều trong nhà xưởng, nhà máy, cảng… Thiết bị này đóng vai trò quan trọng giúp nâng hạ vật có trọng lượng nặng, sức người không thể nào thực hiện được. Thiết kế vận hành theo nguyên lý thủy lực nên nâng hạ cạ vật nặng thêm phần đơn giản. Để giúp bạn đọc rõ hơn về sản phẩm này, bài viết sau chúng ta cùng đi vào tìm hiểu vai trò, nguyên lý của nó.

Vai trò của bàn nâng hạ chiều cao

Nói một cách cơ bản thì bàn nâng hạ chiều cao được thiết kế với nhiều loại. Mỗi một loại đều mang đến các ưu điểm đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của con người. Là sản phẩm thiết thực, ý nghĩa không thể nào thiếu được trong các nhà máy, xí nghiệp. Điển hình bàn nâng thủy lực được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Bàn nâng hạ chiều cao là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Sản phẩm này chính là cầu nâng cắt kéo, được dùng nhằm nâng hạ máy móc, hàng hóa, vật thể với khối lượng lớn. Để làm được điều này chính là nhờ vào lực truyền qua chất lỏng hay còn gọi là dầu thủy lực. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thì bàn còn được chia thành nhiều loại khác nhau như: Bàn nâng tay hoặc loại bàn nâng điện. Ngoài ra mỗi loại còn bao gồm nhiều loại to nhỏ khác nhau tùy theo trọng tải nâng hạ của chúng. Ví dụ như có những loại 300kg, 500kg hoặc 1000kg, 2000kg… Thậm chí rằng còn có những loại với khả năng nâng hạ chiều cao đến vài tấn.

Sử dụng bàn nâng hạ chiều cao là giải pháp thay thế cho sức con người mục đích nâng hạ hàng hóa cùng vật dụng trọng tải lớn nhanh chóng. Ưu điểm này giúp tiết kiệm sức lực và cả thời gian cho con người hiệu quả. Do vậy trong các nhà máy hay công xưởng thì đây là thiết bị chẳng thể nào thiếu được.

Nguyên lý hoạt động của bàn như thế nào?

Để giúp cho bạn đọc dễ dàng hình dung về bàn nâng hạ chiều cao. Chúng ta cùng đi vào phân tích nguyên lý hoạt động của bàn thật cụ thể nhé. Ở đây bàn nâng hạ thủy lực chính là sản phẩm vận dụng sự chuyển động, vận chuyển lực của chất lỏng ở môi trường bị giới hạn. Vì trong môi trường thủy lực, năng lượng sẽ được truyền tải bằng lực đẩy lên trên chất lỏng.

Và dầu chính là môi chất nhằm truyền lực, bôi trơn cho những bề mặt nó tiếp xúc. Dầu thủy lực đóng nhiệm vụ luân chuyển ở hệ tuần hoàn kín nhờ khả năng bơm dầu vào cơ cấu điều khiển.

Cách thức vận hành của các loại bàn khi nâng hạ chiều cao.

Khi mà động cơ điện hay diezen làm cho bơm dầu quay. Lúc đó bơm dầu hút thủy lực bên trong két dầu để chuyển đến các cơ cấu hệ thủy lực. Áp suất dầu sẽ được khống chế bởi van an toàn hệ thống. Và dầu thủy lực khi đó được đưa đến những cơ cấu điều khiển, tiếp tục đưa đến cơ cấu chấp hành vào lưu lượng, áp suất bơm được thủy lực sinh ra. Mục đích tạo nên chuyển động quay hay chuyển động tịnh tiến cơ cấu. Sau khi truyền năng lượng xong thì dầu thủy lực được đưa quay lại két dầu thủy lực.

Các loại bàn nâng hạ tại Nam Phương Phát

Nếu đang có nhu cầu mua bàn nâng hạ chiều cao thì Phương Nam Phát chính là địa chỉ cung cấp uy tín. Tại đây có nhiều mẫu mã để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu bao gồm:

1. Bàn nâng thủy lực 1 xilanh PNP-BN

Đây chính là mẫu bàn nâng dùng kết nối sàn làm việc cùng sàn container. Nếu như trước kia hệ thống này được nhập khẩu nguyên chiếc nên giá thành cao. Thì hiện tại Phương Nam Phát nghiên cứu, sản xuất bàn nâng thủy lực có chất lượng tốt, tính năng tương tự. Đặc biệt mức giá thành rẻ, đảm bảo kích thước tiêu chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

2. Bàn nâng thủy lực dock leveler PNP-BN6

Với mẫu bàn nâng hạ chiều cao thủy lực này được chế tạo với khung sườn từ thép cường lực. Và bề mặt bàn dùng thép tấm với bề mặt chống trượt và chịu lực nén cao. Hệ thống nâng hạ với Ben thủy lực để điều khiển động cơ điện thông minh. Nhờ kết cấu tối ưu chịu lực nén, lực xoắn đảm bảo sự gọn nhẹ nhưng chịu tải cao. Và di chuyển, lắp đặt dễ dàng, bền bỉ, hoạt động ổn định, linh hoạt lắp đặt các địa hình.

Nam Phương Phát – Địa chỉ tin cậy khi quý khách lựa chọn sản phẩm bàn nâng.

3. Bàn nâng thủy lực lên hàng Container PNP-HD02

Cuối cùng mẫu bàn nâng hạ thủy lực này cũng được Phương Nam Phát cung cấp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các kho bãi, nhà máy với công suất lớn, tiện lợi bốc dỡ hàng hóa. Thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa năng lực vận hành cho kho bãi. Hệ thống sàn nâng tự động sẽ giảm thiểu chi phí, nhân công, giảm sức người…

Thiết kế bàn nâng chắc chắn, dùng chất liệu thép độ dày khoảng từ 8 đến 10mm. Moto với công suất lớn khá bền bỉ và được nhập khẩu từ Italia. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng trong việc chọn lựa sản phẩm bàn nâng này.

Lời kết

Có thể khẳng định rằng bàn nâng hạ chiều cao chính là sản phẩm thông minh, nhiều tiện ích. Sử dụng bàn nâng hạ giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc, tiết kiệm sức lực, nhân công. Mọi nhu cầu cần mua bàn nâng hạ này vui lòng liên hệ Phương Nam Phát sẽ được hỗ trợ ngay!

Công ty Cổ phần Sàn gỗ tự nhiên SHT

Thương hiệu SHT ra đời, phục vụ chuyên sâu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Với lợi thế sẵn có về nguyên liệu gỗ thành phẩm, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế tới khách hàng. Email: sangotn.sht@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.